Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ngày hội học sinh tiểu học huyện Bố Trạch Năm học 2017-2018

Hòa chung với các trường tiểu học trong toàn tỉnh, ngày 16 tháng 03 năm 2018 tại huyện Bố Trạch, học sinh tiểu học của 45 trường TH, TH-THCS và trường PTDT bán trú TH-THCS với hơn 14.800 học sinh tiểu học trong toàn huyện cùng tham gia "Ngày hội học sinh tiểu học".

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, các cơ quan, ban ngành, địa phương, đơn vị trong và ngoài huyện đã đến các trường tiểu học thăm, tặng quà và tham gia các hoạt động, trải nghiệm cùng với các em học sinh.

 

"Ngày hội học sinh tiểu học" là hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh, tạo cho các em một sân chơi phong phú, bổ ích. Trong ngày hội diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, hấp dẫn như: thi Trạng nguyên nhỏ tuổi; Rung chuông vàng; Viết chữ đẹp; Tô vẽ tranh; Em hát dân ca, tham gia các hoạt động với Cha mẹ và cùng chơi nhiều trò chơi dân gian… 

 

 “Ngày hội” đã tạo môi trường, cơ hội cho tất cả các em được tham gia tự khám phá, trải nghiệm và cảm nhận những nét văn hóa bản sắc của dân tộc; các em có cơ hội rèn luyện sự tự tin và bồi dưỡng kỹ năng sống; hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất.

 

 “Ngày hội học sinh tiểu học” đã thu hút được sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền các cấp, các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh, các tổ chức, cá nhân... Đây cũng là dịp để gắn chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong việc phối hợp giáo dục học sinh.

 

“Ngày Hội học sinh tiểu học” đã dành những phần thưởng đặc biệt trong mỗi phần thi, những món quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi, góp phần động viên khích lệ các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập. 

 

Sự nỗ lực của mỗi nhà trường, mỗi Thầy cô giáo, Cha mẹ học sinh đã làm cho “Ngày hội” đầy ý nghĩa. Từ những trải nghiệm qua “Ngày hội” sẽ góp phần giáo dục, đào tạo những con người phát triển toàn diện


VĂN BẢN MỚI
TIN VIDEO
DANH SÁCH TRƯỜNG
Khối Trung Học Cơ Sở
Khối Tiểu Học
Khối Mầm Non

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO BỐ TRẠCH

Địa chỉ: Thị Trấn Hoàn Lão - Bố Trạch - Tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3822 150. Email: pgd_botrach@quangbinh.edu.vn

Website: http://botrach.edu.vn