Lễ Trao Quỹ “Tấm Lòng Vàng” - Năm Học 2014 – 2015

Ngày 09/02/2015, Liên đội trường TH số 2 Hoàn Lão đã tổ chức Lễ trao Quỹ tấm lòng vàng cho 10 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Hoàn Lão.

Đến dự Lễ trao Quỹ Tấm lòng vàng có anh Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư thị đoàn, đại diện cho lãnh đạo địa phương.

Quỹ Tấm lòng vàng được xây dựng bởi sự quyên góp, ủng hộ của học sinh trong toàn Liên đội nhằm động viên, chia sẻ với gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi Lễ, cô giáo Trần Thị Mai - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  nhấn mạnh: Mỗi món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của các em học sinh đối với gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hy vọng, món quà này sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp các cô bác, anh chị vượt qua khó khăn, đặc biệt là khi Tết đến Xuân về.

Cũng trong ngày 09/02/2015, đại diện Nhà trường, Công đoàn đã đến thăm Tết và tặng quà cho gia đình đ/c Hoàng Văn Thiên - giáo viên của trường.