Lãnh đạo huyện Bố Trạch thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo huyện Bố Trạch vừa đến thăm và chúc mừng các Trường học và Cơ sở giáo dục trên địa bàn nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động của các Nhà trường, các cơ sở giáo dục trong thời gian vừa qua, lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các Nhà trường, các cơ sở giáo dục, đặc biệt là những người làm công tác giáo dục cần tiếp tục phát huy vai trò tốt và trách nhiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân tài, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tiến Thành

Đài TT – TH Bố Trạch