Hội Thi Olympic “Tài Năng Tiếng Anh” Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Năm Học 2016 – 2017

Ngày 7 tháng 1 năm 2017, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức Hội thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” dành cho học sinh Tiểu học năm học 2016 – 2017.  Về tham gia Hội thi có 23 thi sinh được sơ tuyển từ các cụm trường trong toàn huyện.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi đến từ các em học sinh trường TH số 2 Hoàn Lão.

Đ/c Nguyễn Thị Hòa Lan – CV Phòng  Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi, tuyên bố lý do, giới thiệu Đại biểu và thông qua các Quyết định Hội thi.

Đ/c Châu Thị Thanh Bình – CB Phòng  Giáo dục và Đào tạo, thanh viên Ban tổ chức Hội thi, thông qua thể lệ Hội thị.

Các thi sinh tham gia dự thi Phần I - Nhìn tranh đoán chủ đề và Phần II – Phần nghe hội thoại.

Các thi sinh tham gia dự thi Phần III – Phần thi hùng biện

Đ/c Phan Thị Tuyết – P.Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức trao giải khuyên khích cho các thi sinh.

Đ/c Phan Thị Tuyết – P.Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức trao giải Ba cho các thi sinh.

Đ/c Phan Thị Tuyết – P.Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất - Nhì cho các thi sinh.

Kết quả Hội thi: 01 giải Nhất ;

03 giải Nhì;