Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ngày Hội Học Sinh Tiểu Học Huyện Bố Trạch Năm Học 2017-2018

Hòa chung với các trường tiểu học trong toàn tỉnh, ngày 16 tháng 03 năm 2018 tại huyện Bố Trạch, học sinh tiểu học của 45 trường TH, TH-THCS và trường PTDT bán trú TH-THCS với hơn 14.800 học sinh tiểu học trong toàn huyện cùng tham gia "Ngày hội học sinh tiểu học".

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, các cơ quan, ban ngành, địa phương, đơn vị trong và ngoài huyện đã đến các trường tiểu học thăm, tặng quà và tham gia các hoạt động, trải nghiệm cùng với các em học sinh.

Thầy giáo Đinh Quý Nhân – TUV, Giám đốc Sở Giáo dục&Đào tạo Quảng Bình, các đồng chí chuyên viên Sở GD&ĐT;

Thầy giáo Nguyễn Minh Ngọc – HUV, Trưởng Phòng Giáo dục&Đào tạo Bố Trạch, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý các trường học.

Thầy giáo Đinh Quý Nhân – TUV, Giám đốc Sở Giáo dục&Đào tạo Quảng Bình đến thăm Trường TH số 2 Đại Trạch, Bố Trạch.

Cô giáo Phan Thị Tuyết - Phó trưởng phòng Giáo dục&Đào tạo đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT dự Khai mạc và tặng hoa chúc mừng tại Trường TH Nhân Trạch, Bố Trạch.

Bà Đào Thị Hồng Hạnh - Phó Giám đốc công ty VPP Hồng Hà, thăm và tặng quà.

Tiết mục văn nghệ giao lưu giữa giáo viên và phụ huynh.

"Ngày hội học sinh tiểu học" là hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh, tạo cho các em một sân chơi phong phú, bổ ích. Trong ngày hội diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, hấp dẫn như: thi Trạng nguyên nhỏ tuổi; Rung chuông vàng; Viết chữ đẹp; Tô vẽ tranh; Em hát dân ca, tham gia các hoạt động với Cha mẹ và cùng chơi nhiều trò chơi dân gian… 

Học sinh tích cực hoàn thành sản phẩm

 “Ngày hội” đã tạo môi trường, cơ hội cho tất cả các em được tham gia tự khám phá, trải nghiệm và cảm nhận những nét văn hóa bản sắc của dân tộc; các em có cơ hội rèn luyện sự tự tin và bồi dưỡng kỹ năng sống; hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất.

Học sinh thực hiện bài đồng diễn

 “Ngày hội học sinh tiểu học” đã thu hút được sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền các cấp, các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh, các tổ chức, cá nhân... Đây cũng là dịp để gắn chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong việc phối hợp giáo dục học sinh.

Những món ẩm thực quê hương do phụ huynh, giáo viên và học sinh cùng tham gia, trưng bày

“Ngày Hội học sinh tiểu học” đã dành những phần thưởng đặc biệt trong mỗi phần thi, những món quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi, góp phần động viên khích lệ các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập. 

Sự nỗ lực của mỗi nhà trường, mỗi Thầy cô giáo, Cha mẹ học sinh đã làm cho “Ngày hội” đầy ý nghĩa. Từ những trải nghiệm qua “Ngày hội” sẽ góp phần giáo dục, đào tạo những con người phát triển toàn diện.

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
CÔNG VĂN MỚI
TIN VIDEO
DANH SÁCH TRƯỜNG
Khối Trung Học Cơ Sở
Khối Tiểu Học
Khối Mầm Non

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO BỐ TRẠCH

Địa chỉ: Thị Trấn Hoàn Lão - Bố Trạch - Tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3822 150. Email: pgd_botrach@quangbinh.edu.vn

Website: http://botrach.edu.vn